Saturday, 20/04/2024 - 07:00|

Đoàn giáo viên và học sinh của trường THPT Inhang, tỉnh Incheon, Hàn Quốc đến thăm, giao lưu với trường THPT Chuyên Hưng Yên theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Tiếp tục thực hiện Chương trình hợp tác về giáo dục giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên với Sở Giáo dục và Đào tạo Incheon, Hàn Quốc; thỏa thuận hợp tác giữa trường THPT Chuyên Hưng Yên và trường Inhang,  tỉnh Incheon Hàn Quốc. Ngày 19/01/2019, Đoàn giáo viên và học sinh gồm 11 người của trường THPT Inhang do thầy giáo Jang Byeong Jun làm trưởng đoàn đã đến thăm trường THPT Chuyên Hưng Yên. Đoàn giáo viên và học sinh trường THPT Inhang sẽ có 04 ngày trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, giao lưu văn hóa với các thầy cô giáo và các học sinh trường THPT Chuyên Hưng Yên.

Ngay khi đến Hưng Yên, Đoàn giáo viên, học sinh trường Inhang đã được thầy Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở GDĐT, thầy Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT tiếp đón thân mật và có những cuộc trao đổi gần gũi, cởi mở tạo một ấn tượng rất tốt đẹp đối với các giáo viên và học sinh Hàn Quốc. Đoàn cũng đã sôi nổi tham dự ngay hoạt động Ngày hội Toán học mở MOD (Math Open Day)  “Những mảnh ghép diệu kỳ” đang diễn ra tại trường THPT Chuyên Hưng Yên.

Mốt số hình ảnh của Đoàn giáo viên học sinh trường Inhang, Hàn Quốc: