Friday, 19/04/2024 - 00:14|

Trường THPT Chuyên Hưng Yên tổ chức Ngày hội Toán học mở MOD (Math Open Day) “Những mảnh ghép diệu kỳ”

Nhằm tạo cơ hội  cho học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh có  dịp cùng nhau thưởng thức những vẻ đẹp của Toán học; cùng trải nghiệm và giao lưu văn hóa Toán học từ những góc độ mới, tích cực thông qua những hoạt động sáng tạo, các tọa đàm trò chuyện, đối thoại mở, từ đó góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống theo định hướng phát triển năng lực. Ngày 19/01/2019 ,

trường THPT Chuyên Hưng Yên đã tổ chức Ngày hội Toán học mở MOD (Math Open Day)  “Những mảnh ghép diệu kỳ”. Đây là hoạt động được tổ chức theo hình thức là một sân chơi khoa học bổ ích, lý thú với nhiều chương trình “ học mà chơi, chơi mà học”. Ngày hội Toán học mở rất vui mừng được GSTS KH Nguyễn Văn Mậu-Chủ tịch Hội Toán học Hà Nội; Thạc sỹ Nguyễn Văn Phê, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Hưng Yên đến dự và cố vấn cho chương trình.

Một số hình ảnh ngày hội Toán học:

Tác giả: Phòng GDTrH-GDTX