Wednesday, 26/09/2018 - 14:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC CỦA TRƯỜNG THCS PHỤNG CÔNG HUYỆN VĂN GIANG  NĂM HỌC 2017-2018

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC CỦA TRƯỜNG THCS PHỤNG CÔNG HUYỆN VĂN GIANG NĂM HỌC 2017-2018

Sinh hoạt chuyên môn  theo nghiên cứu bài học đã và đang được triển khai rộng khắp trong các nhà trường. Với trường THCS Phụng Công hoạt động này đang được đi vào nề nếp, được coi là công tác mũi nhọn trong sinh hoạt chuyên môn của hai tổ KHTN và KHXH.
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN HỌC SINH

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN HỌC SINH

Trong những năm vừa qua, bên cạnh tích cực đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh theo tinh thần của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo; Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn còn chú trọng đến ...
Hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường Tiểu học

Hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường Tiểu học

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các hoạt động giáo dục trong các nhà trường tiểu học, ngày 03/02/2018, tại trường Đại học Y khoa Tokyo (khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang), Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn tỉnh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẦN HƯNG – KHOÁI CHÂU – HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN  TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẦN HƯNG – KHOÁI CHÂU – HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

Hòa chung không khí phấn khởi kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương các nhà giáo, được sự nhất trí của Huyện ủy – HĐND – UBND - Phòng GD&ĐT Khoái Châu, ngày 31/10/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND xã và trường TH Thuần Hưng long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT  “ TÌNH THƯƠNG”

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT “ TÌNH THƯƠNG”

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu và sự đồng ý của BGH nhà trường, ngày 1/11/2017, tại trường Tiểu học Đại Hưng đã có buổi giao lưu văn nghệ nhân đạo đầy ý nghĩa với Ban nhạc khuyết tật Tình Thương- Trung tâm nuôi dạy nghề trẻ em khuyết tật Chiến Công – Hưng Yên .
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2017 – 2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 . Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Khoái Châu. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Đông ...
Liên kết website