Thursday, 28/03/2024 - 19:10|

DẠY HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TẠI TRƯỜNG THCS MỄ SỞ- HUYỆN VĂN GIANG

Năm học 2017-2018 trường THCS Mễ Sở đã dạy tự chọn  Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đối với những lớp học mô hình trường học mới

Hoạt động trải nghiệm sẽ tạo cơ hội cho học sinh huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng của các môn học, các lĩnh vực giáo dục khác nhau để có thể trải nghiệm thực tiễn trong nhà trường, gia đình và xã hội. Đồng thời giúp các em có cơ hội để tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và hoạt động hướng nghiệp. Các thầy cô dạy hoạt động  này đã có những nội dung thiết thực phù hợp với tình hình địa phương, ngoài việc giảng dạy trực tiếp tại nhà trường các thầy cô đã có những buổi học ngoài nhà trường mang lại cho học sinh những bài học bổ ích như chăm sóc nghĩa trang, dọn vệ sinh đường liên xã, thăm cơ sở trồng nấm tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: PGD Văn Giang
Nguồn:hungyen.edu.vn Copy link