Friday, 29/03/2024 - 22:38|

Trường THPT Phạm Ngũ Lão tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 18 tháng 11 năm 2018, trường THPT Phạm Ngũ Lão long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia theo Quyết định số 2572/QĐ-CTUBND ngày 19/10/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Dự buổi lễ có Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Ông Nguyễn Đình Lăng Phó Bí thư trường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ân Thi, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Sở GDĐT và các trường THPT.

Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao bằng và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Loan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các Thầy cô và học sinh của trường thực hiện.

Tác giả: Trường THPT Phạm Ngũ Lão
Nguồn:hungyen.edu.vn Copy link