Wednesday, 08/07/2020 - 20:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm đạt giải Nhất Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Hưng Yên năm 2018

Liên đội phó Hoàng Trà My, lớp 7A trường THCS Đoàn Thị Điểm là một chỉ huy Đội năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo trong các phong trào hoạt động Đội của trường, tại Hội thi cấp huyện em cũng đã đoạt giải Nhất toàn huyện.

Liên đội phó Hoàng Trà My, lớp 7A trường THCS Đoàn Thị Điểm là một chỉ huy Đội năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo trong các phong trào hoạt động Đội. Em còn là học sinh 7 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi.

Đặc biệt năm học 2017-2018, em không chỉ đạt học sinh giỏi xuất sắc toàn diện mà còn đạt giải nhì trong cuộc thi giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh. Em luôn lễ phép, kính trọng thầy cô giáo và sống chân thành, cởi mở, đoàn kết, gần gũi với bạn bè. Hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2018), Tỉnh Đoàn Hưng Yên  tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh. Hoàng Trà My  lớp 7A trường THCS Đoàn Thị Điểm đã đại diện cho các bạn đội viên của huyện Yên Mỹ tham dự hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp Tỉnh. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô phụ trách Đội, sự luyện tập nghiêm túc, say mê, sáng tạo của em, các nội dung dự thi của em đã thuyết phục hoàn toàn từng thành viên Ban giám khảo hội thi để đạt số điểm cao nhất tất cả các nội dụng thi và vươn lên giành giải Nhất. Phần thưởng đó là niềm vinh dự và  tự hào của riêng em và  góp phần vào thành tích chung của cả Liên đội, tô thêm nét đẹp truyền thống của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI CẤP TỈNH

Tin bài và ảnh: Trường THCS Đoàn Thị Điểm


Tác giả: THCS Đoàn Thị Điểm
Nguồn:pgdyenmy.hungyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết