Saturday, 20/04/2024 - 14:54|

Ấn tượng từ Chương trình Cất Cánh VTV1 - THVN với tinh thần "Cứ đi rồi sẽ đến" với sự tham gia của cô giáo Trần Thị Thúy, GV trường THPT Đức Hợp

Vào lúc 20h40, VTV1 ngày 24/2/2018 đã phát sóng trực tiếp Chương trình "Cất Cánh" tháng Hai với chủ đề kể về câu chuyện của những con người đang từng ngày, từng giờ nỗ lực không ngừng "Vì một Việt Nam cất cánh" với tinh thần "Cứ đi rồi sẽ đến" với sự góp mặt của cô giáo Trần Thị Thúy - trường THPT Đức Hợp

Lần đầu tiên lên song truyền hình trực tiếp nên mọi người ai nấy đều rất hồi hộp và lo lắng, thậm chí cô Thúy (diễn giả khách mời) còn phải đi lên trường quay từ 12h trưa cùng ngày và làm việc thông suốt cho tới khi chương trình kết thúc lúc 22h10. Về phía nhà trường có các thầy cô trong BGH, một số thầy cô giáo và một số em HS lớp 10A1 cũng có mặt tại trường quay từ sớm để cổ vũ tinh thần cho cô giáo Thúy. Ấn tượng đọng lại nơi chúng tôi, về phía Ban tổ chức là một ekip làm việc chuyên nghiệp, về phía diễn giả khách mời là những câu chuyện giản dị và đầy tâm huyết của TS. Nguyễn Chí Công, những suy nghĩ khác biệt của TS. Nguyễn Tử Quảng - CEO của BKAV, những phút diễn thuyết nghẹn ngào xúc động của cô Thúy về hành trình vào Top 50 Giáo Viên Toàn Cầu, hay những đoạn hội thoại dí dỏm, mộc mạc, ngắn gọn của TS. Nguyễn Hữu Nam - CEO FPT, TS Nam nói cuối chương trình: "....Bạn có ý tưởng hãy bắt tay vào thực hiện ngay ngày mai.... Từng người cất cánh thì cả Việt Nam sẽ cất cánh....". Xin cảm ơn VTV đã có một chương trình bổ ích, tạo động lực cất cánh cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Xem lại chương trình tại đây

Sau đây là một số hình ảnh tại trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam:

Cô Thúy - diễn giả khách mời trong chương trình Cất cánh tháng 2

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà báo Diễm Quỳnh bên lề chương trình

Bài và ảnh: BBT