Saturday, 20/04/2024 - 14:46|

12 GIÁ TRỊ SỐNG CỦA UNICEF CẦN ĐƯỢC HÌNH THÀNH CHO GIỚI TRẺ - Phần 1

Giá trị cuộc sống (hay còn gọi là giá trị sống) là những điều chúng ta cho là quý giá, là quan trọng và có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người. Giá trị sống trở thành động lực để người ta nỗ lực phấn đấu để có được nó.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt vì thế giá trị sống cũng mang tính cá nhân, không phải giá trị sống của mọi người đều giống nhau.

Tháng 8 năm 1996, được sự ủy quyền của UNICEF, 20 nhà giáo dục đến từ năm châu lục đã thảo luận và đi đến quyết định đưa ra 12 giá trị sống có tình phổ quát trên toàn thế giới cần được hình thành cho giới trẻ.

Các bạn trẻ của trường THPT Hưng Yên hãy cùng kiểm nghiệm xem mình đã tu dưỡng, rèn luyện được đến đâu để đạt được 12 giá trị sống phổ quát này rồi nhé.

Một buổi sinh hoạt tập thể của thầy và trò trường THPT Hưng Yên (Ảnh: Ban Truyền thông nhà trường)

Nhận biết giá trị của bản thân, tôn trọng thầy cô, tôn trọng bạn bè và những người xung quanh vốn là một trong những nét đẹp truyền thống của học sinh trường THPT Hưng Yên

Hội thi kéo co chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Hưng Yên (11/2020)

(Hết phần 1)