Saturday, 15/08/2020 - 00:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỖI GIỌT MÁU TRAO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hưởng ứng “ Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid -19 do bệnh viện huyết học Trung ương phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Văn Giang tổ chức, ngày 10/5/2020 tại Hội trường huyện ủy – HĐND – UBND huyện Văn Giang CBGVNV trường MN Liên Nghĩa đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng với tinh thần “ Sẻ giọt máu đào, trao niềm hi vọng”.

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của CBGVNV ngành giáo dục. Nhận thức hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả, mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, là tình cảm của con người với con người. BGH, Công Đoàn trường MN Liên Nghĩa đã tích cực tuyên truyền và vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

 Hưởng ứng hoạt động nhân văn này đã có 08 đồng chí đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia hiến máu. Dẫn đầu là đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nguyễn Thị Bang, đồng chí Hiệu phó, Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thanh Loan. Trong số các đồng chí tham gia hiến máu có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. 

 

 

 

 

Theo đúng lịch, chiều ngày 10/5/2020 các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tập trung từ rất sớm tại Hội trường huyện ủy – HĐND – UBND huyện Văn Giang để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu tình nguyện. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên Công đoàn trường MN Liên Nghĩa đã góp phần chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu để điều trị bệnh cứu người.


Tác giả: Đinh Thanh
Nguồn:Mầm non Liên Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết