Saturday, 20/04/2024 - 15:37|

NIỀM VUI TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

Trong hai ngày 14 và 15/9/2019, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải điền kinh vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019. Các vận động viên thi đấu theo 2 nhóm tuổi, tranh tài ở các nội dung: Chạy tiếp sức, chạy cự ly, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ.

Trường THPT Nghĩa Dân có 18 học sinh tham gia thi đấu cho đoàn huyện Kim Động.

Với tinh thần trung thực, cao thượng, hết mình, các em học sinh nhà trường đã mang về những niềm vui bất ngờ với tổng số 18 huy chương. Trong đó, có 8 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, 1 huy chương đồng đồng đội nam. Cụ thể:

*Dưới đây là một số hình ảnh: