Thursday, 25/04/2024 - 08:13|

TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đến trường, thầy và trò trường THPT Tiên Lữ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Mở đầu là lễ diễu hành đón hơn bốn trăm các em học sinh khối 10. Những gương mặt tươi vui, những bước chân rộn ràng hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công

Hình ảnh các em học sinh khối 10 đang tiến vào khán đài

Ngay sau nghi lễ chào cờ trang trọng, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy Vũ Thanh Bình – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên, người lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo nhân ngày khai giảng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thầy Vũ Thanh Bình- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Rộn ràng tiếng trống khai giảng

Ông Nguyễn Ngọc Chánh - đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty J&S tặng hoa chúc mừng

Chương trình Lễ khai giảng được nối tiếp với bài phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Chánh-  đại diện cha mẹ học sinh. Trong bài phát biểu của mình, ông đã đánh giá cao những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kết quả thầy và trò nhà trường sẽ đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Ngọc Chánh - đại diện cha mẹ học sinh phát biểu tronng lễ khai giảng

Lễ khai giảng trở nên xúc động, lắng đọng khi được nghe những lời phát biểu cảm tưởng của cô giáo Nguyễn Thị Hòa, của em học sinh Nguyễn Thị Huyền Trang lớp 12A1 trước thềm năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa phát biểu cảm tưởng

Em Nguyễn Thị Huyền Trang lớp 12A1 phát biểu cảm tưởng

Cũng trong Lễ khai giảng, các thầy giáo, cô giáo, tập thể có thành tích tiêu biểu trong năm học 2018-2019 đã được nhận Bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng.

Cô Vũ Thị Uyển nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Thầy Hoàng Anh Ngọ nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

Cô Phạm Thị Ngọc Anh nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

Cô Đào Thanh Thủy nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, háo hức với những tiết mục văn nghệ sôi động mà tha thiết ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô của các đoàn viên, thanh niên trường THPT Tiên Lữ.

Đoàn Thị Thúy Vân