Friday, 14/08/2020 - 23:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN LIÊN NGHĨA TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thế là một năm học nữa lại qua đi, một năm học đặc biệt với thật nhiều biến cố. Thời điểm này, ve chẳng còn ngân nga, phượng cũng không còn đỏ rực trên cành lá bởi đã qua lâu rồi thời điểm đầu hè. Vì là một năm học đặc biệt nên thời điểm kết thúc năm học cũng đặc biệt theo. Hôm nay đã là những ngày cuối cùng của tháng 7, và chỉ vài hôm nữa thôi, một năm học mới lại chuẩn bị bắt đầu. Vì thế, trong không khí tưng bừng phấn khởi xen lẫn cả những bùi ngùi, không nỡ. Trường MN Liên Nghĩa long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học đồng thời cũng là buổi chia tay các bé 5-6 tuổi vào lớp 1.

Tháng bảy lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ trường mầm non Liên Nghĩa. Trong không khí cận kề những ngày cuối tháng, một năm học đã sắp sửa đi qua, các bạn nhỏ vui mừng chuẩn bị chờ đón buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua.

    Đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Bang phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày Lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo lớn, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình, vững bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường Tiểu học. Các con sẽ tạm biệt mái trường mầm non thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ.

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 - Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường Mầm non Liên Nghĩa đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con luôn mạnh khoẻ, vui vẻ. Chúc các con khối Mẫu giáo lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết.Tác giả: Đinh Thanh
Nguồn:Mầm non Liên Nghĩa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết