Thursday, 09/05/2024 - 02:16|

CLB STEM trường THPT Đức Hợp giao lưu với CLB STEM trường THPT Chuyên HY trong khuôn khổ tuần sinh hoạt CLB STEM.

Chiều ngày 5/11 và 09/11/2019, thầy và trò CLB STEM của hai trường đã giao lưu trao đổi về hoạt động CLB STEM trong tuần sinh hoạt của LCB STEM 2 trường diễn ra vào từ  ngày 3/11 đến ngày 9/11/2019. Trong khuôn khổ tuần sinh hoạt, CLB STEM THPT Đức Hợp tham gia với 4 dự án thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ, và ứng dụng khoa học vào thực tiễn. Tuần sinh hoạt STEM năm 2019 đã để lại nhiều trải nghiệm thú vị cho thầy trò cả hai trường.

Nhằm chuẩn bị tham gia Ngày hội STEM, Ban chủ nhiệm CLB STEM THPT Đức Hợp đã tiến hành rà soát, phân công các thầy cô chủ nhiệm các đề tài và thành viên CLB từng bước chuẩn bị các khâu cần thiết như: sửa chữa các sản phẩm, mô hình, cải tiến một số sản phẩm, thiết kế phương án trình bày hoạt động của CLB và tập luyện thuyết minh, phân nhiệm vụ nhóm và phụ trách các hoạt động,…

Hoạt động tuần sinh hoạt STEM đã được lãnh đạo hai nhà trường quan tâm, tham dự, chỉ đạo, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của thầy và trò đối với phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của nhà trường.