Sunday, 05/04/2020 - 13:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN CHO THANH NIÊN ƯU TÚ ĐỢT 2 NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 15/03/2020, Đoàn trường THPT Tiên Lữ tiếp tục tổ chức lớp cảm tình đoàn cho thanh niên ưu tú đợt 2 năm học 2019 - 2020 cho 34 Chi đoàn học sinh với 93 thanh niên ưu tú được chia thành 02 lớp học để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho học sinh trước dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Trước khi đến tham gia lớp học, Đoàn trường đã nhắc nhở, dặn dò các em phải đo thân nhiệt trước ở nhà, theo dõi tình hình sức khỏe của mình để đảm bảo an toàn trước khi đến lớp.

Phiếu theo dõi thân nhiệt học sinh đo tại nhà trước khi đến lớp
 

Đồng chí Đào Thanh Thủy - Phó bí thư Đoàn trường trực tiếp lên lớp, giới thiệu trao đổi và làm rõ các nội dung của Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh như lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đoàn, quyền và nghĩa vụ của đoàn viên… các phong trào, các hoạt động của Đoàn trường THPT Tiên Lữ trong các năm qua. Lớp học đã góp phần bỗi dưỡng các em học sinh lòng yêu nước, có nhận thức tích cực trong học tập, rèn luyện, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn, hoàn thiện bản thân góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, các em đã tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến công tác đoàn và phong trào thanh niên hiện nay, thể hiện được tinh thần trách nhiệm và quyết tâm phấn đấu để trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Đào Thanh Thủy - Phó bí thư Đoàn trường giới thiệu trao đổi và làm rõ các nội dung của Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Học sinh học tập, viết hồ sơ đoàn
 

Với những gì các em được tìm hiểu, học tập, trao đổi, tôi tin rằng một thế hệ đoàn viên mới sẽ năng động, tích cực tham gia vào phong trào thi đua học tập cũng như các hoạt động do Đoàn trường THPT Tiên Lữ phát động, tiếp nối và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đào Thanh Thủy


Tác giả: Đào Thanh Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết