Friday, 29/03/2024 - 16:29|

Trường THPT Đức Hợp tổ chức chương trình "Một ngày là học sinh trường THPT Đức Hợp" dành cho học sinh lớp 9 thuộc các trường THCS trong huyện Kim Động

Với ý tưởng giúp cho các em học sinh lớp 9 có được những trải nghiệm mới mẻ về trường THPT Đức Hợp, ngày 15/5/2022 trường THPT Đức Hợp đã tổ chức chương trình "Một ngày là học sinh trường THPT Đức Hợp" dành cho học sinh lớp 9 thuộc các trường THCS trong huyện Kim Động. Tham dự chương trình có các thầy cô giáo đang công tác tại trường THPT Đức Hợp, các bậc Phụ huynh và gần 400 em học sinh lớp 9 tham gia.

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm tại trường THPT Đức Hợp như tham quan khuôn viên trường, thư viện, phòng máy tính, phòng học bộ môn, thăm quan phòng truyền thống của nhà trường, .... từ đó giúp các em có được những cảm xúc mới mẻ về ngôi trường mà mình sẽ phấn đấu để thi đỗ vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023. Bên lề các chương trình trải nghiệm, học sinh được tham gia giao lưu bóng rổ với CLB bóng rổ Đức Hợp và CLB bóng rổ Nguyễn Siêu, CLB Ghita, CLB Vũ đạo, CLB sách và hành động, ....Qua đó giúp các em nâng cao nhận thức về thế giới bên ngoài, phát triển kỹ năng xã hội như giao tiếp, ứng xử, ....

Nguồn ảnh: Thầy Dương Quân và Thầy Cường

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp