Friday, 26/04/2024 - 11:21|

Trường THPT Đức Hợp phối hợp với trường THPT Chuyên Hưng Yên, THPT Mỹ Hào tổ chức Hội thảo chuyên môn với cụm trường.

Với chủ đề Trao đổi về PPDH STEM trong trường THPT. Hội thảo có sự tham dự củaTiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển, nguyên Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam. Tiến sỹ Đặng Tự Ân, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD - ĐT, Giám đốc Quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam cùng các thành viên đoàn công tác. Có lãnh đạo và giáo viên các trường THPT Chuyên Hưng Yên, THPT Mỹ Hào và THPT Đức Hợp.

Sáng ngày 5/6/2020 trường THPT Đức Hợp đã phối hợp với trường trường THPT Mỹ Hào, THPT Chuyên Hưng Yên tổ chức Hội thảo chuyên môn cụm trường trong khuôn khổ Dự án "Dạy học STEM hướng đến phát triển năng lực học sinh tại một số trường THPT tỉnh Hưng Yên". Đầu tiên các thầy cô giáo và khách mời sẽ dự giờ một tiết học STEM với chủ đề "Chế tạo, ứng dụng thiết bị phát điện từ gió và pin mặt trời" do thầy giáo Dương Hoàng Quân, giáo viên trường THPT Đức Hợp giảng dạy, tiếp đến các thầy cô sẽ tham gia Hội thảo về PPGD STEM trong trường THPT. Buổi Hội thảo đã diễn ra trang trong, với không khí vui vẻ, cởi mở. Nhiều thầy cô đã có những ý tưởng, đóng góp được nhiều sáng kiến hay, cách làm, cách triển khai hiệu quả cho việc triển khai dạy học STEM trong trường THPT.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Thầy cô lấy ảnh gốc tại link: https://photos.app.goo.gl/FRbbmB6xfCBU6X568

TS Nguyễn Vinh Hiển, nguyên Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, Chủ tịch Quỹ VIGEF chia sẻ tại buổi Hội thảo

TS. Đặng Tự Ân, nguyên Vụ trưởng vụ GD tiểu học, Bộ GD-ĐT, Giám đốc Quỹ VIGEF phát biểu trao đổi

Toàn cảnh hội thảo chuyên môn cụm trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Duy, Hiệu trưởng THPT Chuyên Hưng Yên phát biểu

Thầy giáo Đinh Văn Chuẩn, Phó Hiệu trưởng THPT Mỹ Hào phát biểu ý kiến

Đại diện lãnh đạo các trường THPT Chuyên HY, THPT Mỹ Hào, THPT Đức Hợp (ở giữa, từ trái qua phải)

Chị Thảo Nguyễn, cán bộ Quỹ VIGEF chia sẻ về dự án STEM do học sinh của Mỹ thực hiện

Nguồn ảnh: Cao Mai Trang, Cán bộ Quỹ VIGEF