Sunday, 12/07/2020 - 19:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC ANH QUỐC BUV CỦA HS LỚP 12A1, 12A2

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác của trường THPT Dương Quảng Hàm và trường Đại học Anh quốc BUV, có 11 học sinh lớp 12A1, 12A2 và giáo viên chủ nhiệm 12A2 - cô Nguyễn Thị Khánh Chi đã tham gia chuỗi sự kiện “Khám phá đam mê - Định hướng tương lai” của BUV diễn ra vào sáng ngày 24.11.2019 tại cơ sở Ecopark

NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC ANH QUỐC BUV CỦA HS LỚP 12A1, 12A2

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác của trường THPT Dương Quảng Hàm và trường Đại học Anh quốc BUV, có 11 học sinh lớp 12A1, 12A2 và giáo viên chủ nhiệm 12A2 - cô Nguyễn Thị Khánh Chi đã tham gia chuỗi sự kiện “Khám phá đam mê - Định hướng tương lai” của BUV diễn ra vào sáng ngày 24.11.2019 tại cơ sở Ecopark. Tại đây, cùng các học sinh đến từ các trường THPT FPT, Vinschool… các bạn học sinh lớp 12 THPT Dương Quảng Hàm được tham gia học tập, trải nghiệm làm sinh viên, tham gia vào các lớp học thử chuyên ngành, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, các bạn được tham gia trải nghiệm các hoạt động học tập của 4 chuyên ngành: Ứng dụng sáng tạo dương đại; Thiết kế và lập trình Game; Quản trị khách sạn; Quản trị kinh doanh quốc tế.

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng và tích cực khi tham gia hoạt động nhóm trong các lớp học trải nghiệm của mình như: tìm hiểu xu hướng thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và thử sáng tạo những kiểu chữ độc đáo dùng trong thiết kế; trải nghiệm hệ thống máy tính tốc độ cao với các phần mềm thiết kế Game tiên tiến hay tự tay làm bánh, pha những ly cocktail ngon lành và thử thao tác làm việc với các kĩ năng cơ bản của lĩnh vực quản trị kinh doanh. Với các kiến thức thực tế về các ngành nghề, học sinh lớp 12 có thêm những cơ hội lựa chọn về các lĩnh vực mà mình thực sự muốn theo đuổi. Ngoài ra, HS cũng đã có những cơ trải nghiệm đáng nhớ tại môi trường giáo dục chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Anh Quốc cùng một không gian sống xanh và yên bình tại khu đô thị Ecopark trên tổng diện tích 6,5 ha.

Đại học Anh Quốc Việt Nam hiện tại là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Cử nhân tại đại học BUV được cấp bằng bởi 02 trường đại học danh tiếng là University of London (UoL) và Staffordshire University (SU). Mỗi năm trường đều dành nhiều suất học bổng và cơ hội ưu đãi học tập có giá trị cao cho học sinh Hưng Yên. Hi vọng có nhiều hơn những HS của trường tận dụng được những cơ hội tiếp cận những học bổng giá trị này.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết