Sunday, 12/07/2020 - 21:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM NĂM HỌC 2019-2020

Được sự đồng ý của Sở GD&ĐT,  sáng ngày 27/9/2019 Trường THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM NĂM HỌC 2019-2020

 

Được sự đồng ý của Sở GD&ĐT,  sáng ngày 27/9/2019 Trường THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020


Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới - năm học hướng đến những đổi mới tích cực trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, để tổng kết năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng cho năm học mới, vào hồi 7h 30  ngày 27/9/2018 Trường THPT Dương Quảng Hàm đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lý Chí Hướng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức của nhà trường.
Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Lý Chí Hướng  – Bí thư Đảng  bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo nêu nêu rõ: dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, của BGH nhà trường, trường THPT Dương Quảng Hàm đã đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với rất nhiều thành tích đáng tự hào. Trong bản báo cáo đồng chí cũng đã chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ năm học; vạch ra phương hướng, kế hoach hoạt động; đề ra những chỉ tiêu cụ thể đến từng bộ phận, từng cá nhân, từng lớp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.



Theo đánh giá chung của cán bộ công chức, viên chức nhà trường  tham dự Hội nghị, báo cáo đã phân tích rất cặn kẽ, thấu đáo điểm mạnh, điểm yếu, những yếu tố bên trong và bên ngoài tác động trực tiếp tới nhà trường để từ đó xác định những nhiệm vụ cần  thực hiện; đề xuất các chỉ tiêu cũng như biện pháp thực hiện các chỉ tiêu đề ra. Nhìn chung những chỉ tiêu đề ra sát với tình hình thực tế chung của nhà trường và có tính khả thi cao, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát lớn vì thế đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ viên chức, công chức tham dự hội nghị.


Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của các đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường để bổ sung cho bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng:
1. Đồng chí Trần Huy Tuân – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020của hội nghị CBVC cấp tổ đã diễn ra vào ngày 19/9/2019; báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2020.

3. Đồng chí Nguyễn Công Quyền – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND  nhiệm kì 2017 - 2019. Trong bản báo cáo đồng chí kết luận: tất cả mọi thu - chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường và công đoàn là đúng theo qui định, minh bạch. Nhà trường thực hiện mọi hoạt động theo đúng qui chế, đảm bảo đúng chế độ chính sách của cán bộ công chức trong nhà trường đồng thời thông qua kế hoạch hoạt động của ban TTND trong năm học 2019 - 2020.


Điểm nhấn của hội nghị  cán bộ viên chức năm nay còn là những tham luận, là sự trao đổi, chia sẻ hết sức thẳng thắn, chân thành những kinh nghiệm đúc kết, những ý kiến đóng góp cũng như những giải pháp được đề xuất nhằm vào những yêu cầu đổi mới nổi bật trong năm học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa THPT Dương Quảng Hàm xứng đáng là điểm sáng trong phong trào giáo dục của tỉnh nhà. 

 

Trong phần giải đáp thắc mắc, các cán bộ công chức viên chức tham dự hội nghị đã được nghe đồng chí Lý Chí Hướng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường , đồng chí Đỗ Quang Hợp - Phó hiệu trưởng phụ trách HĐNGLL, CSVC trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, những đề xuất, kiến nghị của các bộ công chức viên chức  trong nhà trường góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, công chức, viên chức nhà trường cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THPT Dương Quảng Hàm phát triển bền vững về mọi mặt.

 

 Hội nghị  đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019- 2021 gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Công Quyền – Phó chủ tịch công đoàn trường.

2. Đồng chí Nguyễn Minh Tân- Tổ trưởng tổ Toán

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy – UVBCH công đoàn.

4. Đồng chí Lê Thị Huệ - GV tổ Ngoại ngữ- Tin

5. Đồng chí Nguyễn Quang Trọng – GV tổ Sinh- TD-QP.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền thay mặt các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân  nhiệm kì 2019-2021 xin hứa trước Hội nghị sẽ đoàn kết nhất trí, phát huy kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ trước, tích cực triển khai các hoạt động thanh tra, kiểm tra theo quy định để góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.

 


Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lý Chí Hướng Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Huy Tuân – Chủ tịch Công đoàn ký Giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hội đồng Sư phạm và Công đoàn cơ sở trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Bản Giao ước được ký kết đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, khăng khít, tương trợ lẫn nhau giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, khẳng định sự đồng thuận, toàn diện trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục trong nhà trường.


Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường  THPT Dương Quảng Hàm năm học 2019 – 2020  đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, chúng ta tin tưởng rằng trường THPT Dương Quảng Hàm sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Kim Huế

Nguồn tin: Nội bộ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết