Friday, 26/04/2024 - 18:35|

Trường THPT Dương Quảng Hàm tưng bừng bước vào năm học mới 2019-2020

Vui vẻ, hào hứng,  thầy cô và các em học sinh trường THPT  Dương Quảng Hàm chính thức bước tuần học đầu tiên của năm học mới 2019 - 2020.

Sáng  19/8/2019, thầy cô và các em học sinh trường THPT Dương Quảng Hàm đã bước vào ngày đầu tiên của năm học mới. Buổi lễ chào cờ đầu tuần rộn ràng với sự tham dự đông đủ của các thầy cô và các em học sinh.

Thầy Hiệu trưởng Lý Chí Hướng phát biểu chào mừng năm học mới

Trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, được gặp lại thầy cô bạn bè, trường lớp trở nên rộn ràng hơn với những cuộc trò chuyện đầy ắp những tiếng cười. Là ngày đầu tiên làm quen với môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn học sinh khối 10 mới cũng đã rất nhanh chóng hòa nhập và đã có màn chào hỏi là các tiết mục văn nghệ và sinh hoạt tập thể cực kỳ ấn tượng, được các thầy cô cũng như các anh chị khối lớp trên hưởng ứng rất nhiệt tình.

Màn chào hỏi cực ấn tượng của các em học sinh lớp 10

Tiết mục múa hát của lớp 10A9
 Các em khối 10 giao lưu với các anh chị khối trên

Buổi lễ chào cờ đầu tiên với những hoạt động  văn nghệ, giao lưu vui vẻ, những chia sẻ gần gũi cũng như việc giới thiệu đến các em học sinh khối 10 những hoạt động của trường, các phòng ban liên quan đến việc học tập cũng như các hoạt động giáo dục hằng ngày đã giúp các em nhanh chóng khởi động lại tinh thần sau mùa hè sôi động.Chúc các em học sinh Dương Quảng Hàm có một năm học thật hiệu quả và thú vị nhé !

Tin nội bộ- Kim Huế