Friday, 23/08/2019 - 01:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Triệu Quang phục tổ chức triển lãm tranh với chủ đề "Hãy bảo vệ môi trường"

Sau thành công của một loạt các hoạt động ngoại khóa bổ ích, tổ Sử - Địa - Anh trường THPT Triệu Quang Phục đã tiếp tục triển khai hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong nhà trường thông qua cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường”.  Đây là sân chơi bổ ích dành cho các chi đoàn cũng như các bạn học sinh, được thể hiện qua những bức vẽ sinh động, đầy màu sắc.

Sau khi phát động 2 tuần, BTC đã nhận được gần 40 bức tranh của tập thể các chi đoàn và cá nhân các bạn học sinh trong trường. Thông qua các bức tranh, các bạn học sinh đã thể hiện cái nhìn toàn diện hơn về môi trường xung quanh và đóng góp các ý tưởng để bảo vệ môi trường và cải thiện cuộc sống.

Cô Lê Thị Dinh thay mặt BTC công bố các tác phẩm được đi tiếp vòng 2

Cô Lê Thị Nguyệt khai mạc triển lãm tranh

Sáng 28/01/2019, trong chương trình “Chào tuần mới” thường kỳ của nhà trường, BTC đã công bố 27 bức tranh được đi tiếp vòng 2 và tổ chức triển lãm tại sân trường để đông đảo các thầy cô, các bạn học sinh tham quan thưởng thức. Sau ba ngày triển lãm, BTC sẽ tiến hành chấm vòng 2 và tổ chức trao giải trong chương trình “Chào tuần mới” đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Triển lãm thu hút đông đảo lượt xem từ các thầy cô và các bạn học sinh

Với các chủ đề như ô nhiễm không khí; ô nhiễm nước; ô nhiễm đất; chất thải công nghiệp giết nguồn nước và sự sống … các tác phẩm gửi đến người xem thông điệp về việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống.

Thu Phượng - 12A2


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết