Saturday, 27/02/2021 - 07:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

          Thực hiện Công điện hỏa tốc số 199/CĐ-UBND ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trước biến chủng mới của bệnh dịch ở Việt Nam; Công văn số 151/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 29/01/2021 của Sở GD&ĐT Hưng Yên về triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong nhà trường, cơ sở giáo dục.

      Nhận thức được những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, ngày 01/02/2021 Ban giám hiệu đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh các phòng học, phòng làm việc và khuôn viên nhà trường.

         Với tinh thần chung tay, góp phần đẩy lùi đại dịch, xây dựng môi trường học tập an toàn, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã rất phấn khởi khi thực hiện những công việc được giao.

        Ngoài việc tổng vệ sinh các phòng học, phòng làm việc, khuôn viên nhà trường, Ban giám hiệu đã tiến hành rà soát cơ sở vật chất phục vụ cho công tác phòng chống dịch (dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, giấy khô đã được chuyển lên phòng học của 18 lớp; khu vực rửa tay của học sinh luôn sạch sẽ, có thùng rác và xà phòng sát khuẩn; máy đo thân nhiệt,…). Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên liên hệ với PHHS qua phần mềm eNetViet để nắm bắt thông tin của học sinh, đề xuất sự phối hợp trong công tác phòng chống dịch.

         Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết