Wednesday, 27/05/2020 - 03:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC TRONG NGÀY LỄ KỈ NIỆN 88 NĂM-NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH –TRƯỜNG THPT VĂN GIANG.

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC TRONG NGÀY LỄ KỈ NIỆN 88 NĂM

         NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH –

        TRƯỜNG THPT VĂN GIANG.

 

          Ngày 25 tháng 03 năm 2019 tuổi trẻ trường THPT Văn Giang đã có những cảm xúc dâng trào sau lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2019).

Chương trình buổi Lễ nằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Trường THPT Văn Giang chào mừng Sinh nhật lần thứ 88 của Đoàn và là điểm nhấn nổi bật nhất trong chuỗi hoạt động đó. Với mục đích ôn lại truyền thống 88 năm vẻ vang của Đoàn, nâng cao các giá trị truyền thống, buổi Lễ cũng là dịp để nâng cao ý thức trách nhiệm cán bộ BCH các Chi đoàn thông qua các hoạt động: nhảy dây tập thể, thăm mẹ Việt Nam anh hùng, trải nghiệm tại đền thờ thầy giáo Chu Văn An….

          Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường và đại diện huyện đoàn Văn Giang cùng các thầy giáo cô giáo và gần 1500000 đoàn viên, thnah niên trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là một số các tiết mục văn nghệ đặc sắc được luyện tập công phu, cẩn thận.Phần lễ kỷ niệm ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung. Phần sôi động nhất và ấn tượng nhất chính là cuộc thi nhảy dây tập thể dành cho tất cả các chi đoàn. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của 38 chi đoàn học sinh và 01 chi đoàn giáo viên.

Phần thi đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc sâu sắc trong lòng tập thể cán bộ giáo viên và đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Cuộc thi đã góp phần làm cho mối quan hệ giữa thầy cô và các em học sinh trong nhà trường trở nên gắn kết và yêu thương hơn. Qua cuộc thi, các bạn đoàn viên cũng đã có thức cao hơn rất nhiều về tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể. Đồng thời, qua cuộc thi này, Đoàn trường THPT Văn Giang còn mong muốn nâng cao giá trị truyền thống trong đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn đã như một ngọn lửa thổi bùng lên niềm tin, hy vọng của thế hệ trẻ vào con đường Đảng, Bác Hồ đã chọn, thổi cháy thêm tinh thần tình nguyện vốn đã rất mạnh mẽ trong tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên Trường THPT Văn Giang.

          Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

Nguồn: Đỗ Thanh Phúc - Bí thư Đoàn Thanh niên

Link trường THPT Văn Giang http://thptvangiang.hungyen.edu.vn/


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết