Saturday, 27/04/2024 - 06:21|

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Gala Tìm kiếm tài năng học sinh THPT Đức Hợp

Sáng ngày 26/03/2019, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Trường THPT Đức Hợp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và Gala tìm kiếm tài năng học sinh THPT Đức Hợp. Trong cuộc đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc, xây dựng nên một truyền thống lịch sử rất vẻ vang.

Với tinh thần một ngày hội của tuổi trẻ, thầy giáo Hà Quang Vinh - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ngắn gọn, ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn và ghi nhận những thành tích của thầy cô, học sinh nhà trường. Trong phần gala tìm kiếm tài năng học sinh, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Cuối chương trình Gala, BTC đã trao 1 giải Nhất cho tiết mục dự thi Ảo thuật - HS Nguyễn Văn Quang, 12A7; 2 Giải nhì, 5 giải Ba cho các tiết mục dự thi.

Cùng ngày, Đoàn trường tổ chức giao lưu bóng rổ giữa HS nhà trường với CLB Anh em - Khoái Châu, Hưng Yên. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều tình huống ghi điểm đẹp mắt của các cầu thủ cả hai đội, kết quả hai đội hòa 30-30.

Một số hình ảnh ngày hội của Đoàn

Thực hiện: BBT