Sunday, 05/07/2020 - 04:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi thuyết trình và Kết quả cuộc thi thiết kế Logo trường THPT Đức Hợp.

Qua cuộc thi BTC nhận thấy nhiều chủ chương của nhà trường đã được các tác giả thể hiện một cách nghệ thuật, sâu sắc. Qua hình ảnh, bố cục, màu sắc và biểu trưng khác nhau mà nhiều ước mơ của cả thầy và trò đều được thể hiện hết sức sinh động. 

Thực hiện Kế hoạch của nhà trường tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) về trường THPT Đức Hợp. Logo này sẽ được sử dụng để in trên áo đồng phục của HS nhà trường và các ấn phẩm, vật dụng liên quan.

Tham gia cuộc thi, các tác giả đam mê, yêu thích nghệ thuật, hội họa, thiết kế sẽ có cơ hội được thể hiện ý tưởng sáng tạo qua việc đặt tên và thiết kế Logo cho nhà trường. Qua cuộc thi BTC nhận thấy nhiều chủ chương của nhà trường đã được các tác giả thể hiện một cách nghệ thuật, sâu sắc. 

Qua hình ảnh, bố cục, màu sắc và biểu trưng khác nhau mà nhiều ước mơ của cả thầy và trò đều được thể hiện hết sức sinh động. 

BGK là tất cả các thầy cô trong HĐGD và các em học sinh. Kết quả BTC đã trao giải Nhất thuộc về tác phẩm của thầy Phan Thanh Sự và cô Nguyễn Thị Kiên Chung; 02 giải Nhì của tác giả Trần Văn Phúc; Nguyễn Văn Nam 12A1 và 03 giải Ba....

Toàn cảnh xem tại đây

Các bài thuyết minh về logo sẽ tiếp tục được BBT cập nhật

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết