Friday, 26/04/2024 - 23:27|

Trường THPT Dương Quảng Hàm tổ chức thành công giải bóng đá dành cho học sinh nam năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tổ  Sinh- Thể dục- Quốc phòng phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức giải Bóng đá nam cấp trường   năm học 2018-2019. Sáng ngày 6 tháng 01 năm 2019,  Đoàn trường và tổ Sinh- Thể dục – Quốc phòng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam cấp trường dành cho hai khối lớp 10, 11 tại sân vận động của trường.

Các thầy cô giáo trong ban thi đua và chủ nhiệm các lớp trong lễ khai mạc giải bống đá nam cấp trường 2019

Lễ khai mạc diễn ra với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Ban thi đua cùng tất cả GV chủ nhiệm đồng thời là trưởng đoàn của 20 đội bóng nam  với hơn 200 cầu thủ tham gia thi đấu tranh tài tại giải lần này.

Giải đấu đã diễn ra ở thời điểm của những ngày kết thúc học kì I của năm học, việc tham gia thi đấu giải bóng đá lần này, các đội đều thể hiện được sự chu đáo về công tác chuẩn bị như trang phục, tập luyện, thể lực và kỹ thuật, chiến thuật.

Trải qua một tuần thi đấu sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng và các bàn thắng đẹp mắt, thể hiện lối chơi bóng vô tư trong sáng của tuổi học trò nhưng các cầu thủ đều thể hiện sự thông minh hiện đại và không kém phần quyết liệt trong các pha bóng.

Các đội bóng tham dự giải và cô động viên trong lễ khai mạc .

Kết quả chung cuộc đã chọn ra được các đội bóng xuất sắc nhất của hai khối lớp:

Ngôi vô địch thuộc về đội bóng chi đoàn 10A5 và 11A8; Á quân thuộc về hai đội bóng chi đoàn 10A4 và  11A6, giải Đồng thuộc về hai đội bóng chi đoàn 10A6 và 11A3.

Ban giám hiệu trao huy chương vàng và Cúp vô địch khối 11 cho Đội bóng chi đoàn 11A8
 Các thầy cô giáo trong Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm và  Đội bóng vô địch khối 10- chi đoàn 10A5.

Thầy Đỗ Quang Hợp- PHT nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Á quân 11A6
Đội bóng chi đoàn 11A3 doạt huy chương đồng khối 11

Đội bóng vô địch khối 11- Chi đoàn 11A8

Giải đấu đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các cầu thủ và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cổ động viên. Xin hẹn gặp lại ở mùa bóng năm 2019- 2020!

Tin nội bộ- Kim Huế