Monday, 16/12/2019 - 06:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI LAO ĐỘNG MANG NHIỀU Ý NGHĨA  CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRUNG TÂM GDTX TỈNH HƯNG YÊN.

BUỔI LAO ĐỘNG MANG NHIỀU Ý NGHĨA

 CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRUNG TÂM GDTX TỈNH HƯNG YÊN.

 

          Căn cứ Kế hoạch của Ban chấp hành ngày 23 tháng 04 năm 2019 v/v tổ chức các hoạt động “Tháng Công nhân” và tháng an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.

          Cùng với nhiều hoạt động được tổ chức Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh đã tổ chức buổi lao động mang nhiều ý nghĩa – trồng vườn hoa ở khu vườn trước và coi đây là công trình chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

          Tập thể cán bộ - Giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh tiến hành bê, san đất, dọn cỏ. Chẳng mấy chốc những ụ đất to đã được san phẳng.

 

          Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, để tăng tính chăm chỉ của bản thân mà còn là thời gian để tập thể cán bộ - giáo viên gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau trong công việc của mình. Các đồng nghiệp nam cũng thể hiện sự ga-lang của mình trong việc giúp đỡ các đồng nghiệp nữ hoàn thành công việc. Thỉnh thoảng lại có vai trò đùa vui vẻ giữa các đồng nghiệp với nhau. Tiếng nói chuyện, tiếng cười đùa vui vẻ vang lên  khắp Trung tâm.

 

          Sau buổi lao động, dường như Trung tâm được khoác lên mình chiếc áo mới. Quang cảnh sân Trung tâm trở nên sạch sẽ thoáng đãng, xinh xắn. Không còn những mảnh giấy vụn hay lá cây rụng như mọi ngày.

                                                                                               PHÒNG NN-TH

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website