Monday, 22/07/2019 - 09:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2019 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM.

Trong không khí vui tươi sôi nổi của đoàn viên thanh niên kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), trường THPT Dương Quảng Hàm long trọng tổ chức lễ míttinh ôn lại truyền thống của đoàn, tổ chức các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên.

Trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày thành lập đoàn, Cuộc thi "bí thư chi đoàn giỏi" nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chi đoàn, các bạn đoàn viên. 

Ban chấp hành đoàn trường chụp ảnh lưu niệm  cùng các bí thư chi đoàn các lớp.

 

Sau vòng I, 9 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua với những số điểm rất cao là bí thư các  chi đoàn: 10A1, 10A6, 10A9, 11A10, 11A1, 11A2, 12A4, 12A8, 12A2. Sáng ngày 26/03, vòng chung kết cuộc thi đã được diễn ra gồm 3 phần: “Bí thư tìm hiểu về Đoàn, Hội”; “Bí thư tài năng”; “Bí thư xử lý tình huống”.

                                    Chín bí thư xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi.

Những phần thi được tổ với mục đích chọn ra bí thư chi đoàn xứng đáng với danh hiệu bí thư chi đoàn giỏi với các tiêu chí: thông minh, nhiệt huyết, tài năng, có phản ứng nhanh lẹ trong mọi tình huống hoạt động. 

Phần thi tài năng của bí thư chi đoàn 12A2

 

Phần thi tài năng của bí thư chi đoàn 12A4

 

                                                                                                                     Phần thi tài năng của bí thư chi đoàn 11A1

Sau ba phần thi Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho cả 9 thí sinh tham dự vòng chung kết với 01 giải nhất, 02 giải nhìn, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Cuộc thi một lần nữa khẳng định đội ngũ bí thư các chi đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm không chỉ có trách nhiệm, tràn đầy nhiệt huyết, mà còn giỏi giang, duyên dáng và đầy tài năng.  

Thầy Hiệu trưởng Lý Chí Hướng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các bí thư chi đoàn đạt giải 

 

Sau những câu trả lời rất hay, thú vị, sau những màn tài năng đầy duyên dáng của các bí thư các chi đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên nhà trường lại đầy hứng khởi với sân chơi Robotics, giới thiệu sảm phẩm STEM. Sân chơi đã thổi vào những bạn trẻ nhà trường một luồng gió mới, một sự say mê mới đối với công nghệ khoa học.

Sân chơi Robotics

 

Sản phẩm STEM của các chi đoàn được trưng bày và giới thiệu trong ngày 26/3

 

Hoạt động tiếp theo trong buổi sáng là phần trò chơi teambuilding của 3 khối. Những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa các thành viên. Khối 10 với trò chơi “tập thể viết chữ đẹp”; khối 11 với trò chơi “Chuyền vòng” ; trò chơi đặc biệt phối hợp 3 chặng đường nhảy bao bố-chuyền bóng trên nước bằng hơi-ném bóng. Các bạn đoàn viên, thanh niên trực tiếp tham gia hoặc ở vị trí cổ vũ đều rất hào hứng, sôi nổi và dường như những trò chơi đã bồi đắp thêm sự gắn kết của các thành viên, thêm những kỷ niệm đẹp của thời học trò của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Khối 11 với trò chơi “Chuyền vòng”

                                                                                     Khối 10 với trò chơi “tập thể viết chữ đẹp”

 

 

Kết thúc hoạt động buổi sáng là trận chung kết bóng truyền hơi của khối 12. Trận bóng nảy lửa khiến các cổ động viên cứ muốn thời gian kéo dài thêm nữa.

Chung kết bóng chuyền hơi giữa chi đoàn 12A3 VÀ 12 A6

 

Buổi chiều là cuộc thi điền kinh cấp trường gồm: chạy ngắn 100m, chạy bền 800m/1500m,  nhảy cao, nhảy xa. Đây là cơ hội cho rất nhiều học sinh nhà trường thể hiện năng lực thể thao của mình, là dịp để các thầy cô chọn lựa nhân tố để bồi dưỡng, rèn luyện cho những cuộc thi sắp tới.

Thi chạy 100 m 

 

 

Khép lại các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2019 là tinh thần đoàn kết, là lời hứa quyết tâm thi đua học tập tốt và rèn luyện đạo đức, thể lực tốt của tuổi trẻ trường THPT Dương Quảng Hàm. Những hoạt động, phong trào sôi nổi qua đi, nhưng chắc rằng dư vị ngọt ngào từ các hoạt động ấy sẽ mãi còn lan tỏa…

                                                          CLB Sách và Hành động-Đoàn TN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết