Monday, 24/02/2020 - 01:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ

Kính thưa các quí vị đại biểu, Kính thưa các thầy, cô giáo, Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2019 -2020. Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

Kính thưa các quí vị đại biểu, Kính thưa các thầy, cô giáo, Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2019 -2020. Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý vị thân mến! Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, thầy và trò Trường THPT Phù Cừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Trong năm học 2019 -2020, trường THPT Phù Cừ vui mừng đón chào 390 học sinh khối lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học. Xin chúc mừng các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chào mừng các em bằng 1 trang pháo tay.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên thân mến. Năm học vừa qua trường THPT Phù Cừ đã hoàn thành một khối lượng công việc to lớn và đạt được những thành tích nổi bật :

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 98.36%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 80.87%; tỉ lệ lên lớp đạt 99.64%; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 94.62%;

Đặc biệt, chúng ta có 22 học sinh dạt giải các cuộc thi cấp tỉnh, có 13 học sinh thi đỗ các trường đại học đạt trên 25.0 đ

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường THPT Phù Cừ đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong năm học 2018-2019!

Nhà trường có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Sở GD, của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Và tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Đồng thời, tôi kêu gọi các quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt.

Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa quý thầy, cô giáo,

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học mới 2019 - 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2019 - 2020 (Đánh trống khai trường).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website