Saturday, 25/06/2022 - 11:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM DỰ HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2019-2020

Cảm nhận sau khi tham dự:

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG

NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2019 – 2020

Chu Thị Hồng - Giáo viên tổ Toán Tin, trường THPT Văn Giang

 

 

Truyền thống hiếu học và coi trọng trí thức là một truyền thống quý báu của dân tộc ta, truyền thống đó đã ăn sâu vào tâm khảm mỗi người dân Việt. Ngay từ thuở lập nước thì việc bồi dưỡng nhân tài, xây thành, đắp lũy, thủy lợi, trị an… bao giờ cũng được các bậc quân vương, minh chúa lưu tâm. Được sinh ra, lớn lên và làm việc tại mảnh đất thân thương Hưng Yên, càng cảm nhận được rõ rệt truyền thống ấy trong từng hành động của người con Hưng Yên, trong từng chính sách, chế độ khuyến học của các cấp, ban, ngành lãnh đạo.

Đặc biệt, bên cạnh việc làm tốt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Tỉnh đoàn Hưng Yên luôn quan tâm công tác dạy và học trong toàn tỉnh. Không những giành nhiều phần thưởng cho các học sinh ưu tú mà còn quan tâm đến đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ tỉnh Hưng Yên, những con người đầy năng động, sáng tạo, trực tiếp góp phần đổi mới, phát triển nền giáo dục tỉnh nhà. Hàng năm, Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức Hội nghị tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu trong năm học, nhằm tuyên dương, khẳng định vị thế, vai trò, đóng góp của các gương nhà giáo trẻ tiêu biểu, qua đó thúc đẩy sự nỗ lực, tiếp tục cố gắng của đội ngũ nhà giáo trẻ tỉnh Hưng Yên trong công tác giáo dục, đào tạo, xây dựng quê hương, đất nước trong các năm tiếp theo.

Năm học 2019 – 2020 vừa qua là một năm học đầy gian nan, thách thức với thầy và trò trong cả nước. Tại ngôi trường THPT Văn Giang, hoạt động học tập cũng gặp khó khăn trong giai đoạn cả nước phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám hiệu nhà trường, sự cổ vũ, đôn đốc của BCH Đoàn thanh niên, sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể thầy trò, trường THPT Văn Giang đã vượt qua khó khăn và gặt hái nhiều thành tích trong năm học. Bản thân tôi, được sự ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, BCH Đoàn thanh niên, các đồng nghiệp và các em học sinh, cũng đạt được một số thành tích trong năm học này: Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có Sáng kiến cấp ngành; Bồi dưỡng học sinh đạt 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích môn Toán học tại Kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh THPT; Được nhận Giấy khen của Hội khuyến học huyện Văn Giang; đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường; Được Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên tặng Giấy khen trong công tác dạy học trên truyền hình; Được xét khen thưởng trong công tác đoàn.

Với những thành tích đạt được trong năm học, tôi vinh dự được tham dự Hội nghị tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Hưng Yên năm học 2019 – 2020 do Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức ngày 30/9/2020. Tại Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Quyết - PGĐ Sở GD&ĐT Hưng Yên đã phát biểu tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích và dặn dò thế hệ trẻ Hưng Yên tiếp tục phát huy sức trẻ, cống hiến cho giáo dục Hưng Yên.

Qua bài viết, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Sở GD&ĐT Hưng Yên, Tỉnh đoàn Hưng Yên, Huyện Đoàn Văn Giang, BGH trường THPT Văn Giang, BCH Đoàn thanh niên, các đồng nghiệp và tập thể học sinh trường THPT Văn Giang. Mong rằng bài viết góp phần cổ vũ thế hệ trẻ Hưng Yên tiếp tục cố gắng, phát huy sức mạnh, thúc đẩy tỉnh Hưng Yên ngày một phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết