Saturday, 27/04/2024 - 08:59|

GƯƠNG “HỌC SINH 3 TỐT” TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

GƯƠNG “HỌC SINH 3 TỐT” TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

Nhân dip kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2020), ngày 08/01/2020, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên đã tổ chức kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên tại trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật Hưng Yên.

Trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên đã tổ chức tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt, tuyên dương Học sinh 3 rèn luyện, tuyên dương 25 Học sinh 3 tốt trên toàn tỉnh và tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại học sinh, sinh viên tỉnh Hưng Yên năm 2020.

Tại buổi lễ có 2 học sinh tiêu biểu của THPT Văn Giang đại diện cho các đoàn viên, thanh niên toàn huyện Văn Giang được nhận giải thưởng Học sinh 3 tốt. Đó là em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, học sinh lớp 12A và em Phan Thị Thu Thủy, học sinh lớp 11A. Hai em là những học sinh tiêu biểu, có đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt.

Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh là học sinh đã đạt giải Khuyến khích Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp Quốc gia năm học 2018-2019, Huy chương Đồng VIOLYPIC Toán Tiếng Việt cấp Quốc gia năm 2017, Giải nhất VIOLYMPIC Toán Tiếng Việt cấp tỉnh 2017. Giải nhất VIOLYMPIC Toán - Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017. Giải nhì thi MTCT môn Toán cấptỉnh năm 2017. Ngoài ra em còn tích cực tham gia phong trào văn nghệ và đạt giải nhì trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường, phong trào của lớp.

Em Phan Thị Thu Thủy là học sinh đạt Huy chương Vàng quốc gia thi giải Toán bằng tiếng Anh trên Internet, giải Ba Toán Hà Nội mở rộng, giải Ba cấp tỉnh thi giải toán bằng tiếng Việt trên Internet năm học 2016-2017; giải khuyến khích HSG môn Toán cấp tỉnh năm học 2017-2018. Tham gia CLB Tiếng Anh của trường, đạt giải khuyến khích tranh biện Tiếng Anh Speak out. Tham gia Câu lạc bộ STEM của trường. Năm 2017 em được chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen, hội khuyến học huyện Văn Giang tặng giấy khen. Năm học 2017-2018 đạt HSG cấp tỉnh môn toán. Năm 2018 được chủ tịch UBND huyện Văn Giang tặng giấy khen. Là trưởng ban Nội dung của CLB Sách và Hành động đoàn trường THPT Văn Giang.

Trong buổi lễ, nhóm nhảy K.verista của trường THPT Văn Giang đã được vinh dự đại diện cho huyện Văn Giang tham gia Liên hoan các Nhóm nhảy hiện đại tỉnh Hưng Yên 2020. Nhóm đã may mắn nhận được giải Đồng đều nhất. Tuy còn nhiều tiếc nuối nhưng các em đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả hâm mộ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi liên hoan:

Nguồn:Đỗ Thanh Phúc _ Chi ủy viên _ Bí thư ĐTN