Monday, 25/05/2020 - 21:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – THÁNG 10

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – THÁNG 10

  Thực hiện kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Nam Phù Cừ, ngày 26 tháng 10, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 10 với chủ đề “Halloween Festival”

  Tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có các giáo viên dạy tiếng Anh và gần 50 học sinh của các khối lớp. Các thành viên câu lạc bộ đã cùng thực hiện 4 hoạt động: ghép tranh và cụm từ; tìm hiểu về lễ hội Halloween, làm các đồ trang trí của lễ hội Halloween và ôn tập về chuyên đề danh động từ và động từ nguyên thể.

  Ở hoạt động thứ nhất, các em làm việc theo nhóm để cùng ghép các bức tranh về lễ hội Halloween với các cụm từ. Sau thời gian thực hiện là 3 phút, đa số các đội đều ghép đúng các tranh và các cụm từ.

 

 Hoạt động thứ 2 là phần tìm hiểu về lễ hội Halloween. Ở phần này, các em tham gia trả lời 10 câu hỏi về nguồn gốc, cách trang trí và các hoạt động trong lễ hội Halloween.

 Phần thực hành làm các đồ dùng trang trí Halloween là nội dung rất được yêu thích. Các thành viên đã được đăng ký theo nhóm, chuẩn bị các vật liệu, đồ dùng và tiến hành làm một số đồ trang trí. Qua bàn tay khéo léo của các bạn học sinh, nhiều đồ dùng bỏ đi như giấy bìa, chai nhựa, vỏ trứng, túi nilon … đã trở thành những vật trang trí đáng yêu và ngộ nghĩnh.

  Nội dung cuối cùng của buổi sinh hoạt là phần ôn tập về Gerund and To – Verb infinitive. Với mục đích: sinh hoạt câu lạc bộ vui và bổ ích, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập, các thành viên đã cùng nhau ôn tập các chuyên đề ngữ pháp trong chương trình học để góp phần giúp các bạn củng cố kiến thức, chuẩn bị cho các kỳ thi và kiểm tra. Ở hoạt động này, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tiếng Anh, các bạn đã cùng nhau ôn tập về danh động từ và động từ nguyên thể có “to”. Đồng thời các bạn đã làm bài tập củng cố để hiểu rõ hơn phần lý thuyết đó.

  Trải qua nhiều kỳ sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ đã rất nhiệt tình tham gia và góp ý cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ để nội dung hoạt động của câu lạc bộ ngày càng phong phú, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của các thành viên, thu hút ngày càng đông các bạn tham gia sinh hoạt. Kết thúc buổi sinh hoạt, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã phổ biến chủ đề sinh hoạt tháng 11 để các thành viên lên ý tưởng và chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết