Thursday, 28/03/2024 - 19:44|

TRƯỜNG THPT KHOÁI CHÂU QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Sáng 26/10, trường THPT Khoái Châu đã tổ chức phát động trong cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường.

Trong đợt đầu, trường THPT Khoái Châu kêu gọi, quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật. Thời gian ủng hộ bằng hiện vật từ nay đến hết ngày 30/10/2020; ủng hộ bằng tiền mặt từ nay đến ngày 07/11. Toàn bộ số tiền  và hiện vật quyên góp sẽ được nhà trường gửi vào huyện Đoàn Khoái Châu và Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, để gửi đến ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Trong sáng 26/10, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền hơn 50 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật như mì tôm, gạo và quần áo. Nhà trường tiếp tục tiếp nhận tiền mặt và các mặt hàng thiết yếu cho trẻ em, học sinh, đồng bào miền Trung như: sách vở, quần áo, thực phẩm…góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả  nặng nề do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, học sinh trở lại trường học.

Một số hình ảnh hoạt động quyên góp của nhà trường