Thursday, 18/04/2024 - 08:42|

TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC HỘI THẢO “ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUẢN LÝ, DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ”

TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC HỘI THẢO

“ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUẢN LÝ, DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ”

Thực hiện chỉ đạo theo CV 1553 ngày 26/9/2019 của Sở GD&ĐT về việc thực hiện các nhiệm vụ ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hưng Yên, ngày 09/10/2019 trường THPT Nam Phù Cừ đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng CNTT vào quản lý, tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá”. Tham dự Hội thảo có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Khung cảnh buổi hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Đặng Văn Ca – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ rõ tầm quan trọng của ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá. Đồng chí đề nghị các thầy, cô giáo tăng cường sử dụng các thiết bị dạy học hiện có, tích cực khai thác các nguồn học liệu mở để nâng cao hiệu quả dạy học.

Thầy Hiệu trưởng Đặng Văn Ca phát biểu

Trong buổi hội thảo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham luận, chia sẻ những cách làm, những biện pháp ứng dụng CNTT. Đồng thời cũng nêu lên một số khó khăn trong quá trình thực hiện.

Thầy Nguyễn Thành Trung phát biểu tham luận

Kết thúc Hội thảo, đồng chí Trần Văn Thành – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban chuyên môn đánh giá cao các ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn về hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy học, nâng cấp đường truyền Internet để việc ứng dụng CNTT vào quản lý, dạy học và kiểm tra đánh giá đạt hiệu quả cao hơn.

Thầy Trần Văn Thành- Hiệu phó chuyên môn phát biểu

BAN CHUYÊN MÔN