Saturday, 27/04/2024 - 11:00|

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG LUẬT GIAO THÔNG

Sáng nay, ngày 9/9/2019, vào giờ chào cờ đầu tuần tại trường THPT Phù Cừ, nhà trường đã phối hợp với công an huyện Phù Cừ và Công ty xe máy Hoàng Hiền tổ chức buổi truyền thông về luật giao thông cho cán bộ và học sinh nhà trường. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà truường vào dịp đầu năm học nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông .

Cán bộ công an tham gia đợt tuyên truyền đã tổ chức buổi truyền thông với nhiều hình thức sinh động, lôi cuốn được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh nhà trường. Qua buổi truyền thông, các em được trang bị nhiều kiến thức về luật giao thông đường bộ, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh. Các cán bộ truyền thông tập trung đặt ra các tình huống cần xử lí, các trường hợp vi phạm luật giao thông để học sinh cùng tham gia. Công ty xe máy Hoàng Hiền hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách. Công ty đã dành một số phần quà là mũ bảo hiểm xe máy tặng cho các học sinh tham gia tương tác trong buổi truyền thông.

Số lượng học sinh nhà trường đăng kí đi xe đạp điện, xe máy điện hơn 1000 em. Việc tổ chức buổi truyền thông về luật giao thông hàng năm của nhà trường đã góp phần quan trọng đảm bảo cho học sinh đến trường an toàn đồng thời giúp tình hình giao thông trên địa bàn huyện Phù Cừ đảm bảo an toàn trật tự.

Một số hình ảnh trong buổi truyền thông!