Monday, 22/07/2019 - 09:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN ÂN THI TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ NGOÀI KĐCLGD CHU KÌ II CỦA SGD&ĐT HƯNG YÊN

Trường Tiểu học thị trấn Ân Thi nằm ở trung tâm của thị trấn Ân Thi, thuộc phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng. Khi mới được thành lập, trường không có cơ sở riêng, phải học nhờ ở đình làng và nhiều địa điểm lẻ trong xã.

   Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục của nhà trường đã có nhiều đổi thay theo từng giai đoạn của lịch sử. Hiện nay trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi có khuôn viên rộng 9210 m2. Trường có 3 dãy phòng học và phòng chức năng được xếp hình chữ U bao quanh sân trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đạt 97% có trình độ trên chuẩn.Trong những năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, phát huy sức mạnh của vùng đất khoa bảng và truyền thống tốt đẹp của địa phương, của nhà trường, đoàn kết, nhất trí xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên và phát triển. Năm 2005, trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi được Uỷ ban nhân dân tỉnh Hưng Yên công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Những năm qua, nhà trường duy trì kết quả đã đạt được và đang tiếp tục phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II trong những năm sắp tới. Thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua Dạy tốt- Học tốt – Quản lí tốt và đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Năm học 2013-2014, nhà trường được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên và cờ của Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên. Nhiều năn liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến, Tập thể Lao động TTXS.

   Thực hiện Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT ngày 23/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên; công văn số 8987/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên. Trường đã triển khai tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục, ngày 20 tháng 12 năm 2013, trường đã được Sở GD&ĐT Hưng Yên công nhận đạt tiêu chuẩn Chất lượng giáo dục cấp độ 2 chu kì 1.

   Năm học 2018-2019, nhà trường đăng ký đánh giá ngoài chu kì 2.

   Đến ngày 27/11/2018, Thực hiện Quyết định số: 2284/QĐ-SGDĐT ngày 22/11/2018 của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, trường Tiểu Thị trấn Ân Thi  vinh dự được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo do đ/c Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hiệp Cường – Kim Động làm trưởng đoàn. Trong 15 ngày làm việc đoàn đã khảo sát và tư vấn cho nhà trường về công tác tự đánh giá rất cụ thể thể và tích cực. Ngày 12/12/2018, trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi tổng kết đánh giá ngoài chu kì 2 với kết quả:

Số lượng tiêu chí đạt: 26/28 chiếm 92,86%

Không đạt: 2/28 chiếm 7,14%

Đoàn đánh giá đạt: Cấp độ 3.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thám-Chuyên viên phụ trách công tác KĐCLGD huyện Ân Thi phát biểu.
Đồng chí Nguyễn Thị Mau-Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu.
Đoàn ĐGN đang khảo sát các minh chứng
Đoàn ĐGN đang khảo sát phòng thiết bị
Hoạt động học tập lớp 3A trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi

Khuôn viên trường Tiểu học Thị trấn Ân Thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết