Saturday, 16/01/2021 - 15:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn số 482-SGDĐT-GDTrH-GDTX: Hướng dẫn triển khai và quán triệt quản lý dạy học qua truyền hình, trên internet

Trong khi học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo Công văn số 641/UBND-KGVX ngày 25/3/2020 của UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GDĐT hướng dẫn các đơn vị/nhà trường thực hiện các nhiệm vụ sau:

1. Các phòng GDĐT, các trường THPT bố trí giáo viên dạy học để ghi hình phát trên kênh truyền hình Hưng Yên. Các môn học gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tiếng Anh. Các khối lớp học trên Đài PTTH Hưng Yên gồm lớp 8, lớp 9, lớp 12. Lịch phát sóng các môn/các lớp (thời khóa biểu) sẽ thông báo sau;

2. Các phòng GDĐT (chỉ đạo các trường THCS, trường TH-THCS), các trường THPT chỉ đạo tổ/nhóm chuyên môn họp để bố trí bài dạy, hoặc chủ đề dạy đảm bảo đáp ứng chương trình GDPT. Bảng phân công cho các phòng GDĐT, các trường THPT thực hiện dạy các môn theo phụ lục 1 đính kèm; sau khi thống nhất các phòng GDĐT, các trường THPT gửi danh sách về Sở GDĐT theo mẫu:

3. Các môn học, bài học chưa được thực hiện chung trên phạm vi toàn tỉnh thì các phòng GDĐT/nhà trường chủ động tổ chức thực hiện (do chương trình được nhà trường tự chủ nên nhà trường hướng dẫn để học sinh theo học không bị cách quãng);

4. Địa điểm ghi hình: Sở Giáo dục và Đào tạo; thời gian ghi hình từ ngày 30/3 đến ngày 05/4/2020, theo phụ lục 2 đính kèm.

5. Kinh phí: Các trường THPT, THCS-THPT , THCS và TH-THCS chi công tác phí cho giáo viên được phân công nhiệm vụ đến Sở GDĐT để ghi hình.

Các trường THCS, TH-THCS chi công tác phí cho giáo viên được phân công, triệu tập tại Công văn số 403/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 15/3/2020 mỗi đợt 3 ngày (ngày họp phân công nhiệm vụ, ngày thảo luận bài giảng, ngày ghi hình).

6. Các nhà trường/Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức phối hợp với gia đình học sinh để quản lý việc tự học và học qua mạng, học trên truyền hình của học sinh. Hàng ngày điểm danh và báo cáo sỹ số về Sở GDĐT.

Các nội dung khác thực hiện theo Công văn 416/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 17/3/2020./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết