Friday, 26/04/2024 - 12:56|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN “DẠY HỌC STEM HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯNG YÊN”

Ngày 15/01/2022, Sở Giáo dục và Đạo tạo Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “ Dạy học Stem hướng tới phát triển năng lực học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên”.

Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông; Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hưng Yên, Phòng GDTrH-GDTX, Sở GDĐT; Phòng QLCL, Sở GDĐT; Đại diện các trường THPT công lập trên đại bàn tỉnh Hưng Yên; Ban Giám hiệu và đại diện giáo viên tham gia Dự án của các trường THPT Chuyên Hưng Yên, THPT Đức Hợp, THPT Mỹ Hào.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên các trường tham gia Dự án đã trình bày một số tham luận:

1. Một số kinh nghiệm xây dựng và tổ chức dạy học chủ đề STEM.

2. Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng các chủ đề STEM và quá trình triển khai Dự án Dạy học STEM hướng tới phát triển năng lực học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

3. Các giải pháp khắc phục khó khăn và phương hướng, nhiệm vụ triển khai Dự án Dạy học STEM hướng tới phát triển năng lực học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: