Monday, 06/05/2024 - 04:32|

HỘI THI DÂN VŨ CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ I NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội XXIV Công đoàn ngành, chào mừng Đại hội XIX Công đoàn tỉnh, Đại hội XVI Công đoàn GDVN, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, ngày 05/10/2023, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn ngành GDĐT long trọng tổ chức Hội thi dân vũ CBNGNLĐ lần thứ I năm 2023.

Đ.c Trần Đắc Viện, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu khai mạc Hội thi

Đến dự chỉ đạo, động viên và cổ vũ Hội thi có đồng chí Hoàng Xuân Hào, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở GDĐT, LĐLĐ tỉnh, các Trường ĐH, CĐ, THPT trên địa bàn tỉnh và đặc biệt sự tham gia của 26 đơn vị với hơn 300 thầy, cô giáo.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở GDĐT và CĐN tặng cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi

Hội thi được tổ chức rộng khắp từ cấp cơ sở đến cấp ngành, đây là dịp nhằm tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị, góp phần động viên đội ngũ nhà giáo thêm yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ.

26 tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu mang đậm dấu ấn nghệ thuật, âm hưởng 3 miền Bắc, Trung, Nam của các “diễn viên” đã thể hiện tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ được thể hiện qua những vũ điệu khỏe khoắn, tươi trẻ, sôi động trên nền nhạc các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi quê hương đất nước.

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba và 14 giải Khuyến khích, trong đó Công đoàn Trường Chuyên Hưng Yên đoạt giải Đặc biệt, Công đoàn Trường THPT Mỹ Hào, Mầm non 19.5 đoạt giải Nhất, 3 giải Nhì thuộc về Công đoàn Trường Kim Động, Hoàng Hoa Thám, Tiên Lữ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở GDĐT trao giải Đặc biệt, giải Nhất của Hội thi

Hội thi không chỉ là hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, mà còn tạo ra một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Hội thi tạo môi trường để CBNGNLĐ rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển, góp phần “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới yêu nước, nhân ái, phát triển, hội nhập, khát vọng vươn lên”, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBNGNLĐ.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Toàn cảnh Hội thi

Tiết mục của CĐ trường THPT Chuyên Hưng Yên đoạt giải Đặc biệt của Hội thi

Tiết mục của CĐ trường MN 19.5 đoạt giải Nhất Hội thi

Các đ.c đại biểu, BTC, BGK Hội thi chụp ảnh lưu niệm với các Đội tham dự Hội thi

Tin, bài và ảnh: Công đoàn Ngành