Sunday, 12/07/2020 - 19:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT KỈ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

          Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Về dự buổi gặp mặt của nhà trường có ông Vương Văn Đức - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Mỹ Hào, ông Trần Văn Kiên- Hội trưởng cùng các ông bà trong Ban chấp hành Hội CMHS của nhà trường, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà trong hội Cựu giáo chức cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

          Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em học sinh đã gửi gắm niềm hân hoan, tấm lòng tri ân các thầy cô giáo vào từng lời ca tiếng hát.

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn còn là những tình cảm trân trọng, biết ơn của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đối với những thế hệ các thầy cô đã từng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục nói chung. Là lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp các ngành, của địa phương, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Là lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo cán bộ, nhân viên trong toàn trường - những người giàu tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước, góp phần xây dựng trường THPT Mỹ Hào ngày càng phát triển.

          Đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Hường (tổ trưởng tổ Ngoại ngữ) đã phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11. Đó là những tâm tư xúc động của một nhà giáo giàu tâm huyết, đã có nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

          Thay mặt cho cho hơn 1400 học sinh toàn trường, em Nguyễn Nguyệt Minh - học sinh lớp 11A1 đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy cho học sinh bao thế hệ những bài học bổ ích.

Một nội dung rất ý nghĩa của chương trình là trao phần thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPTQG năm 2019. Trong kì thi THPTQG vừa qua, trường có 21 em đạt tổng điểm thi từ 24 điểm trở lên, đặc biệt có một em đạt điểm 10 môn Toán. Việc làm này nhằm tôn vinh những học sinh có thành tích tốt trong học tập, đồng thời có ý nghĩa cổ vũ các em học sinh khóa sau thêm nỗ lực, quyết tâm trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt cho BCH Công đoàn, bà Hoàng Thị Phương Mai - Chủ tịch Công đoàn tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 và công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào khác như: hội thi vẽ chân dung người thầy, hội thi Khoa học kĩ thuật, ngày hội STEM…  

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các em cựu học sinh của trường, nay là tân sinh viên của các trường Đại học trong cả nước cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, tạo thêm sự gắn bó yêu thương của tình nghĩa thầy - trò.

          Buổi Gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Mỹ Hào đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang của nhà trường. Đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời, giúp các em được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo - những “người lái đò thầm lặng”. Trong niềm vinh dự và tự hào, được sự quan tâm, sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp các ngành, của địa phương, cũng như các bậc phụ huynh, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt góp phần xây dựng nhà trường, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

 

 

 

Một số hình ảnh về buổi Gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Ông Vương Văn Đức- Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Mỹ Hào tặng hoa chúc mừng nhà trường
Bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm

 

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát biểu cảm tưởng
Thay mặt học sinh toàn trường, em Nguyễn Nguyệt Minh (lớp 11A1) gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo
Ông Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Trần Văn Kiên- Hội trưởng Hội CMHS trao phần thưởng cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPTQG 2019
Bà Lưu Thị Phúc- Phó Hiệu trưởng nhà trường- trao phần thưởng cho những tập thể lớp đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động phong trào
Hội Cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng
Hội Cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường
Văn nghệ chào mừng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết