Saturday, 27/04/2024 - 06:43|

"Ngày hội giáo viên sáng tạo" tại trường THPT chuyên Hưng Yên

Trường THPT chuyên Hưng Yên tổ chức  "Ngày hội giáo viên sáng tạo" chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Buổi sáng ngày 21/3/2019, trường THPT chuyên Hưng Yên đã tổ chức "Ngày hội giáo viên sáng tạo" chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Hình thức tổ chức ngày hội là các giáo viên thực hiện các bài dạy theo dự án, sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin, khai thác sử dụng bảng tương tác thông minh, …

Có 17 thày/cô đã chuẩn bị và thực hiện bài dạy của mình; Ban giám hiệu, lãnh đạo phòng GDTrH-GDTX sở GDĐT cùng các thày/cô khác của trường dự và chia sẻ chuyên môn. Căn cứ hướng dẫn của Bộ GDĐT tại Công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 08/10/2014 (Công văn số 1480/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 28/10/2014 của Sở GDĐT), các giáo viên đã xây dựng và phân tích kế hoạch bài dạy để thực hiện.

Sau buổi sáng làm việc và hoạt động tích cực, hiệu quả với tinh thần chia sẻ chuyên môn sâu, các thày cô tham dự đều hồ hởi, phấn khởi thu nhận những đổi mới sáng tạo của đồng nghiệp, qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân mình. Hy vọng, với sự nhiệt tình đổi mới, với cách làm tích cực của BGH nhà trường - trường THPT Chuyên Hưng Yên sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công./.

Một số hình ảnh của ngày hội: