Friday, 26/04/2019 - 23:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THẢO HÀNH TRANG VÀO LỚP 1, 2, 3 VÀ TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC

Sáng ngày 06/5/2018, tại trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức đã diễn ra Hội thảo Hành trang vào lớp 1,2,3 và Hoạt động Trải nghiệm Ngày hội của bé.

Buổi Hội thảo và Trải nghiệm có sự tham dự của hơn 300 phụ huynh và các em nhỏ đang chuẩn bị bước vào lớp 1,2,3. Buổi Hội thảo và Trải nghiệm vui mừng phấn khởi chào đón Nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội ; PGS. TS Chu Cẩm Thơ – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc nghiên cứu và đào tạo PoMath cùng rất nhiều thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp thuộc các trường Mần non, Tiểu học, THCS, THPT trong và ngoài huyện Mỹ Hào.

Tại buổi Hội thảo, phụ huynh và các em nhỏ đã được nghe những chia sẻ rất bổ ích về định hướng phát triển trường Phổ thông liên cấp Hồng Đức định hướng chất lượng cao; những chia sẻ mới mẻ nhưng cũng rất đáng quan tâm của PGS. TS Chu Cẩm Thơ về phát triển tư duy cho bé. Sau buổi Hội thảo, phụ huynh và các con đã rất vui vẻ, nhiệt tình tham gia trải nghiệm với các nội dung: Khoa học vui, Viên gạch gỗ, Tháp Hà Nội, Giải đố Toán, Tangram 7 mảnh, Danh thủ nhí, Góc trò chơi dân gian.

Kết thúc phần trải nghiệm, thay mặt Ban tổ chức cô Hoàng Thị Bích Hải – Chủ tịch Hội đồng trường đã trao 5 suất học bổng cho các em nhỏ có thành tích tốt nhất trong tham gia hoạt động trải nghiệm. Buổi Hội thảo Hành trang vào lớp 1,2,3 và Hoạt động trải nghiệm Ngày Hội của bé tại trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người tham dự. Hi vọng rằng sau ngày hội gặp gỡ này, các bậc phụ huynh và các em nhỏ sẽ có thêm nhiều hiểu biết, có thêm một sự lựa chọn học tập tốt khi tới với ngôi trường Hồng Đức – Ngôi trường của ước mơ, yêu thương, tận tâm và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo và trải nghiệm:

Nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Hiền chia sẻ với các bậc phụ huynh về định hướng phát triển nhà trường
PGS. TS Chu Cẩm Thơ chia sẻ về định hướng khả năng phát triển tư duy cho con

Các bé tham gia góc khoa học vui do trung tâm PoMath tổ chức

 


Tác giả: PT Hồng Đức
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết