Friday, 26/04/2024 - 20:08|

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tổ chức các hoạt động thăm, động viên, tặng quà cán bộ, nhà giáo, người lao động và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Hi vọng những món quà dù nhỏ bé, song chứa đựng tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn ngành sẽ là nguồn động lực giúp các thầy cô giáo, học sinh trong ngành khắc phục mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật, chiến thắng hoàn cảnh, cùng đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Thực hiện Công văn số 303/CĐN-CSPL, ngày 01/12/2020 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo CBNGNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021, Sở Giáo dục- Đào tạo và Công đoàn Giáo dục tỉnh Hưng Yên xây dựng kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà 457 CBGVNV, HS có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ: trong đó có 10 suất quà tặng CBGVNV đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền 20.000.000đ; 447 suất quà tặng CBGVNV, HS có  hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha mẹ với tổng số tiền là 223.500.000đ (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Đặc biệt, cũng trong dịp này, LĐLĐ dành tặng 70 suất quà trị giá 70 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng thời, vận động hỗ trợ 04 suất quà đặc biệt từ các thành viên của Hội Thiện tâm Hà Nội 2 tặng 04 em học sinh mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà trị giá 3000.000đ.

Những nỗ lực của ngành Giáo dục tỉnh Hưng Yên trong việc chăm lo Tết cho CBNGNLĐ, HS trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn và là sự động viên của Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn ngành đối với đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động và các em học sinh mỗi khi Tết đến Xuân về.

Tác giả: Công đoàn ngành