Saturday, 15/08/2020 - 00:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tri ân Nhà giáo Liệt sĩ nhân “Ngày Thương binh - Liệt sĩ”

          Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Công đoàn Ngành phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thăm, tặng quà 110 gia đình nhà giáo liệt sĩ tỉnh Hưng Yên với tổng số tiền là 36.800.000 đồng.

          Ngày 22/7/2020, Đoàn công tác của Sở và Công đoàn ngành đã đến thăm tặng quà, tri ân một số gia đình nhà giáo liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Ngành đối với các nhà giáo liệt sĩ, vì sự nghiệp cách mạng đã dời xa gia đình, bạn bè và các em học sinh thân yêu, mang theo khát vọng tuổi trẻ dấn thân vào cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, chiến đấu quên mình và đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Từ đó, tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, từng bước củng cố và nâng cao phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

          Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Tin bài và ảnh: Công đoàn Ngành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết