Tuesday, 10/12/2019 - 06:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP, HUYỆN YÊN MỸ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng ngày 26/3/2019, UBND xã Tân Lập long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường THCS Tân Lập đạt chuẩn quốc gia

Trải qua 57 năm phát triển và trưởng thành, trường THCS Tân Lập, huyện Yên Mỹ đã xây dựng được bề dày truyền thống, quy mô trường lớp được mở rộng, cở sở vật chất tiếp tục được đầu tư hoàn thiện, cảnh quan khang trang, sạch đẹp với phòng học cao tầng, nhà hiệu bộ, thư viện... nền nếp dạy và học được duy trì tốt và đạt nhiều thành tích. Nhà trường liên tục được công nhận là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, thống nhất cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; có năng lực chuyên môn, giàu tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề. Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã được UBND tỉnh Hưng Yên công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.

Sáng ngày 26/3/2019, UBND xã Tân Lập long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường THCS Tân Lập đạt chuẩn quốc gia. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở, đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Mỹ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban huyện. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, tạo được sự phấn khởi cho thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

                                                                                                                              Tác giả: Phòng GDTrH-GDTX


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website