Saturday, 27/04/2024 - 06:12|

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN HỌC SINH

Trong những năm vừa qua, bên cạnh tích cực đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh theo tinh thần của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo; Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn còn chú trọng đến công tác giáo dục toàn diện học sinh.

Nhà trường đã tăng cường tổ chức có hiệu quả hoạt động GDNGLL, Hoạt động giáo dục ngoài nhà trường  như: GDHN; Các buổi sinh hoạt tập thể lồng ghép với với các cuộc vận động, tuyên truyền pháp luật, sức khỏe sinh sản vị thành niên, giáo dục kỹ năng sống… cho học sinh. Tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ; Các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng bàn… và các trò chơi dân gian từ đó thu hút học sinh tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao lành mạnh, dẫn đến loại bỏ các trò chơi không lành mạnh, các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.

Thông qua các hoạt động này đã gắn kết các em học sinh với nhau, các em đoàn kết hơn để quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, quyết tâm giành thành tích cao trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; Đồng thời góp phần quan trọng vào công tác giáo dục toàn diện học sinh. Từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò nhà trường.

Hội trại ẩm thực nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Một số hình ảnh về công tác giáo dục toàn diện học sinh trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Hội trại ẩm thực nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Trò chơi đi xe đạp chậm