Friday, 03/05/2024 - 09:37|

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ- NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, nhằm mục đích tuyên truyền cho các em học sinh về việc thực hiện tốt Luật an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, sáng ngày 06 tháng 11 năm 2023, trường THPT Mỹ Hào đã phối hợp với phòng PC07 Công an tỉnh Hưng Yên, Công an thị xã Mỹ Hào tổ chức thành công chương trình Tuyên truyền, phổ biến giáo dục, pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ năm học 2023-2024.

Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng PC07- Công an tỉnh Hưng Yên, các đồng chí thuộc Đội Cảnh sát giao thông, Đội Phòng cháy chữa cháy Công an thị xã Mỹ Hào, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, các em học sinh được nghe phần tuyên truyền của đồng chí Đỗ Văn Tam- đội cảnh sát giao thông – Công an thị xã Mỹ Hào.

Thông qua nội dung này, các em học sinh được hiểu biết hơn về một số vấn đề hiện nay và biện pháp đảm bảo an toàn giao thông cho mình và mọi người.

Tiếp đó, trong phần phổ biến, giáo dục về phòng chống cháy nổ do đồng chí Thiếu tá  Nguyễn Huy Hoan – Đội trưởng Đội Chữa cháy khu vực Thăng Long II, các em học sinh đã rất chú ý và hưởng ứng tích cực khi được lên thực hành.

Ảnh đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Hiệu trưởng nhà trường phát biểuKết thúc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu bày tỏ lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ phòng PC07Công an tỉnh Hưng Yên, Công an thị xã Mỹ Hào đã phối hợp thực hiện các nội dung tuyên truyền rất thiết thực. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở các em học sinh sẽ tiếp tục tìm hiểu kiến thức và thực hiện tốt an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.