Wednesday, 27/05/2020 - 03:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Thực hiện Kế hoạch số 1521/SGDĐT ngày 19/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm 2019; với mục đích giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh, tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong nhà trường đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu nghệ thuật, vừa qua các em học sinh trường THPT Mỹ Hào đã tham gia vòng chung kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng do Sở GD&ĐT Hưng Yên tổ chức.

Tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm nay, trường THPT Mỹ Hào đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn các tiết mục, hướng dẫn và chỉ đạo các em học sinh tập luyện rất nghiêm túc và hiệu quả.

Các tiết mục tham gia thi trong chương trình gồm:

 1. Hát múa Lời non nước,

 2. Hưng Yên quê tôi – đơn ca,

3. Độc tấu Piano,

 4. Múa tự biên “Chợ tình”.

Được tham gia hội thi, các em vô cùng vui tươi, phấn khởi. Trong quá trình tập luyện, các em luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các thầy cô giáo và các bạn trong trường. Không chỉ đơn thuần là dự thi, các tiết mục đã được các em thể hiện rất tốt, mang tính nghệ thuật cao!

Kết quả chung cuộc, cả 4 tiết mục của các em đều đạt giải trong đó có 3 giải Nhì và 1 giải Ba, toàn đoàn đứng thứ Nhì.

Hội thi kết thúc, các em ra về trong niềm vui hân hoan, chiến thắng, chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh để các em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa!

Một số hình ảnh khác :


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết