Sunday, 26/01/2020 - 22:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG HỌC

HỘI THẢO

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG HỌC

 

         Trong xu thế phát triển của thời đại, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong trường học ngày càng trở nên phổ biến, phát triển và đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục. Căn cứ công văn số 1553/SGDĐT-VP ngày 26 tháng 9 năm 2019 V/v chuẩn bị ý kiến Hội nghị trao đổi việc thực hiện các nhiệm vụ ứng dụng CNTT trong ngành GDĐT Hưng Yên; Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2019-2020, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học.

         Tham dự Hội thảo có đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Thị Phúc- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

        Trong lời phát biểu khai mạc hội thảo, đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ ý nghĩa của việc ứng dụng CNTT trong thời kì đổi mới của giáo dục Hưng Yên nói riêng, của ngành Giáo dục nói chung, đánh giá thực trạng, tình hình ứng dụng CNTT của nhà trường trong thời gian qua và định hướng thực hiện trong thời gian tới.

        Trọng tâm của hội thảo là phần báo cáo tham luận đến từ những đồng chí giáo viên đại diện cho các tổ chuyên môn. Các tham luận đã tập trung đánh giá hiệu quả của việc ứng dụng CNTT trong dạy học, trong kiểm tra đánh giá; đồng thời cũng làm rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc ứng dụng CNTT; những kiến nghị đề xuất nhằm ứng dụng phổ biến, hiệu quả CNTT.       

        Sau thời gian làm việc tích cực, hiệu quả, hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học của trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp. Hội thảo là cơ hội để các thầy cô giáo chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT vào các hoạt động giáo dục của nhà trường, đặc biệt là giảng dạy, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

 

 Một số hình ảnh về buổi Hội thảo:

 

Đ/c Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

 

Đ/c Lưu Thị Kim Tuyến, giáo viên tổ Toán trình bày tham luận “ Nâng cao chất lượng bài giảng E- learning”

 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiếu trình bày tham luận “Ứng dụng CNTT vào dạy học môn Ngữ văn”
Đ/c Lê Văn Kiên, đại diện cho tổ Hóa-Sinh với tham luận “Ứng dụng CNTT trong giảng dạy các môn khoa học tự nhiên”
Đ/c Phạm Thị Thanh Vân báo cáo tham luận “Ứng dụng CNTT trong kiểm tra đánh giá”
Đ/c Phạm Thị Hồng Chuyên (Tổ Lí- Công nghệ- Tin) chia sẻ một số kinh nghiệm trong ứng dụng CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website