Friday, 26/04/2024 - 18:02|

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh đấu tranh giành độc lập của các anh hùng liệt sĩ, sáng nay, ngày 27/7/2021, Trường THPT Trưng Vương đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Trưởng đoàn dâng hương do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Đoàn thanh niên, Công đoàn đã đến thắp nén nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa" để tỏ lòng biết ơn và tri ân các thương bệnh binh, anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, thống nhất non sông và tự do, hạnh phúc của nhân dân!!!