Saturday, 25/06/2022 - 04:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGUYỄN THỊ TRÀ MY - HỌC SINH LỚP 12A6 ĐẠT DANH HIỆU " HỌC SINH 3 TỐT" CẤP TRUNG ƯƠNG

Ngày 19/ 12, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương danh hiệu " học sinh 3 tốt" và "học sinh 3 rèn luyện" tại điểm cầu Trung ương và 43 điểm cầu có học sinh đạt danh hiệu. Tại điểm cầu tại Tỉnh đoàn Hưng Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã hưởng ứng Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020-2021 do Trung ương Đoàn tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Ngọc Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Văn Ảnh- UVBTV- Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn, phó chủ tịch HSV, phó chủ tịch thường trực Hội Đồng Đội tỉnh.

 

Thật vinh dự tự hào, em Nguyễn Thị Trà My – học sinh lớp lớp 12A6 Trường THPT Trưng Vương  đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc được trao tặng danh hiệu học sinh 3 tốt cấp Trung ương. Em cũng là học sinh duy nhất của tỉnh Hưng Yên trong số 473 " học sinh 3 tốt " cấp Trung ương được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương.

Là một lớp trưởng gương mẫu, luôn đi đầu trong học tập, xây dựng một tập thể đoàn kết thân thiện. Trong các hoạt động Đoàn, đặc biệt em luôn  biết lắng nghe, quan tâm, chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn trong lớp. Trong suốt quá trình học tập em luôn là niềm ngưỡng mộ của các bạn, là niềm tự hào của nhà trường. Với những thành tích vô cùng nổi bật đã đạt được như: Xếp loại học lực trong năm học: đạt loại Giỏi (Trong đó điểm trung bình các môn Toán 9,6, Ngữ Văn 8,7, Ngoại ngữ 9,6); là thành viên đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi môn Tin (2020-2021) đạt giải Nhì, tham gia bồi dưỡng đội tuyển môn Toán (2021-2022); tham gia và là Chủ tịch CLB Tiếng Anh; đạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kĩ thuật tỉnh Hưng Yên lần III; đạt giải Nhì cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 3, quý II; Đạt giải Ba cuộc thi Tin học trẻ tỉnh Hưng Yên năm 2021.

Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương là niềm vinh dự và nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho em Nguyễn Thị Trà My trước chặng đường sắp tới. Chúc cho những ước mơ, khát khao và hoài bão về học tập và rèn luyện của Nguyễn Thị Trà My  sẽ tiếp tục được xây dựng và hoàn thiện, lan tỏa tích cực, xứng đáng với những niềm tin, kỳ vọng mà gia đình, nhà trường và xã hội đã dành cho em.

Bằng Khen của BCH Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Tại điểm cầu tại Tỉnh đoàn Hưng Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã hưởng ứng Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2020-2021 do Trung ương Đoàn tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Em Nguyễn Thị Trà My với giải thưởng "Học sinh 3 tốt"

 

 Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết